โคมไฟประติมากรรม คือ โคมไฟส่องสว่างและใช้ประดับตกแต่งเพื่อความสวยงาม โดยตัวโคมไฟจะแกะสลักเป็นรูปร่างประติมากรรมรูปต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งบริเวณถนน เกาะกลาง ริมทางเดิน บริเวณในวัด ซึ่งผลิตภัณฑ์โคมไฟประติมากรรมของ ช รวยไลท์ติ้ง มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น กินรี หงษ์ ช้าง พญานาค มโนราห์ เทวดา นางฟ้า และโคมไฟประติมากรรมอื่นๆ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

        พร้อมจำหน่ายเสาไฟประติมากรรมและบริการติดตั้งให้กับลูกค้าจนจบงาน ด้วยประสบการณ์มืออาชีพที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เรากล้าการันตีผลงานและคุณภาพจากวามไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา ลูกค้าสามารถส่งแบบให้เราตีสเปค และราคาได้

สินค้าของ บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัด
- โคมไฟประติมากรรมกินรี
- โคมไฟประติมากรรมหงส์
- โคมไฟประติมากรรมนักษัตร 12 ราศี
- โคมไฟประติมากรรม
- ป้ายถนน
- โคมไฟทางเดิน
- โคมไฟกิ่ง
- โคมไฟฉายป้าย
- โคมไฟแต่งสวน
- โคมไฟฝังพื้น
- โคมไฟห้อยเพดาน
- โคมไฟสนาม
- โคมไฟหัวเสา
- โคมไฟสปอร์ตไลท์
- โคมไฟฝั่งบันได
- โคมไฟผนัง

Catalogue โคมไฟประติมากรรมกินรี

โคมไฟประติมากรรมมังกร

 

         โคมไฟประติมากรรมรูปมังกร มีหลายขนาดหลาายแบบ โคมไฟประติมากรรมรูปสัตว์ต่างๆ โคมไฟประติมากรรม รูปนักสัตว์ 12 ราศี โคมไฟประติมากรรมกุ้ง โคมไฟประติมากรรมหอย โคมไฟประติมากรรมมโนราห์ โคมไฟประติมากรรมนางฟ้า โคมไฟประติมากรรมเทวดา โคมไฟประติมากรรมมโนราห์ 

    - โคมไฟประติมากรรมรูปมังกร
    - โคมไฟประติมากรรมรูปปลา
    - โคมไฟประติมากรรมนักสัตว์ 12 ราศี
    - โคมไฟประติมากรรมกุ้ง
    - โคมไฟประติมากรรมหอย
    - โคมไฟประติมากรรมมโนราห์
    - โคมไฟประติมากรรมนางฟ้า
    - โคมไฟประติมากรรมเทวดา
    - โคมไฟประติมากรรมตามสั่ง ฯลฯ
    - โคมไฟประติมากรรมหลายแบบหลายสไตล์ 
    - มีหลายขนาดแบบติดตั้งบนหัวเสา หรือติดกำแพง

งานประติมากรรม (Sculpture Light)
        โคมไฟประติมากรรมหงส์ ประติมากรรมกินรี  ประติมากรรมมโนราห์ เทวดา นางฟ้า มาสคอต พระพุทธรูป ปรางค์ต่าง ๆ  ป้าย ซอย ป้ายถนน ป้ายบอกทาง เสาลายไทยประติมากรรม รูปสัตว์ต่าง ๆ  กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาโลมา รูปเหมือน ทำตามสเปก สามารถส่งแบบสเปกตีราคาได้ หรือให้ทางโรงงานนำเสนอตามแบบที่ทางโรงงานมีอยู่ ยินดีให้บริการปรึกษาผลิตตามงบประมาณที่จำกัด

        รับสั่งผลิตโคมไฟทุกชนิด ตามแบบเฉพาะ โครงการ โคมไฟเสปกต่าง ๆ  ให้คำปรึกษาโดยช่างที่ชำนาญงาน  มีบริการซ่อมแซมโคมไฟสินค้าจากบริษัทอื่น ๆ ที่เสียหาย ทางโรงงานเรามีบริการออกแบบ ผลิตอะไหล่โคมไฟ ซ่อมแซม  ตามความต้องการของลูกค้า
รับหล่ออลูมิเนียมอัลลอย  ไฟเบอร์กลาส เรซิ่น (made to order) รับผลิตงานหล่ออัลลอยอลูมิเนียม และสร้างแบบแม่พิมพ์ โมล์ดสินค้า ตามแบบลูกค้า รับผลิตงานหล่อไฟเบอร์กลาส และ สร้างแบบแม่พิมพ์ โมล์ดสินค้า ตามแบบที่ต้องการ

สนใจติดต่อ บริษัท ช รวยไลท์ติ้ง จำกัด
chorruaylighting.brandexdirectory.com
www.chorruaylighting.com
www.โรงงานโคมไฟ.com
chruaylighting.com